Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa LG Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa LG
Điện máy AN VIỆT - Tổng kho điện máy bán buôn, bán lẻ

Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa LG

Điều hòa có thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Vì vậy, LG đã bổ sung công nghệ kháng khuẩn khử mùi vào sản phẩm điều hòa của mình. Hãy cùng Điện máy An Việt tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Cảm biến bụi mịn PM1.0

Dòng máy lạnh APF của LG tích hợp hệ thống cảm biến, cho phép bạn theo dõi được chất lượng không khí trong không gian sống. Mức độ sạch của không khí sẽ được thể hiện qua hệ thống đèn Led giúp bạn dễ dàng nhận biết được mức độ ô nhiễm không khí để cải thiện.

Cảm biến PM 1.0 có khả năng phát hiện hạt bụi mịn theo thời gian thực và hiển thị trực quan tình trạng không khí thông qua 6 màu sắc như:

- Màu đỏ đậm: Chất lượng không khí xấu nhất, mức độ ô nhiễm >250, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

- Màu tím: Chất lượng không khí xấu, mức độ ô nhiễm khoảng >200.

- Màu đỏ: Chất lượng không khí chưa tốt, chưa an toàn với sức khỏe, mức độ ô nhiễm >120.

- Màu cam: Chất lượng không khí ở mức trung bình, độ ô nhiễm ở mức >90.

- Màu vàng: Mức độ ô nhiễm >50, chất lượng không khí trên trung bình tương đối an toàn đối với sức khỏe.

- Màu xanh lá: Chất lượng không khí tốt, an toàn đối với sức khỏe.

Công nghệ lọc khí Air Purification

Dựa trên cơ chế 4 bước lọc, công nghệ thanh lọc khí - Air Purification trên máy lạnh APF giúp mang đến không khí thực sự trong lành và mát lạnh cho người dùng.

Cơ chế lọc 4 bước như sau:

Bước 1: Các hạt bụi siêu nhỏ được phát hiện bởi cảm biến bụi PM 1.0.

Bước 2: Tiếp theo hàng triệu ion âm sẽ được phát ra và hút lấy những hạt bụi siêu nhỏ.

Bước 3: Tấm vi lọc 3M sẽ giúp giữ lại các hạt bụi giúp trả lại không khí sạch cho bạn.

Bước 4: Thông tin quá trình lọc sẽ được hiển thị trên màn hình thông báo, có 6 mức hiển thị độ sạch của không khí tăng dần từ tím đến xanh lá.

Với khả năng hoạt động độc lập của chức năng này, bạn có thể sử dụng máy lạnh của mình như một chiếc máy lọc khí thực thụ.

Công nghệ lọc bằng ion Plasmaster

Cho phép phát ra hàng triệu ion mang điện tích âm và dương, công nghệ Ion Plasmaster giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút, từ đó mang đến không khí trong lành và sạch khuẩn cho căn phòng.

Các ion âm và dương này sẽ bao bọc lấy phân tử nước, vi khuẩn hay virus để tạo thành gốc OH trong không khí và kết hợp với các tác nhân gây hại sẽ chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ này còn cung cấp thêm độ ẩm cho không khí, góp phần bảo vệ cho làn da không bị khô khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Tấm lọc vi bụi 3M

Máy lạnh LG tích hợp tấm vi lọc bụi 3M với các phần tử siêu nhỏ sẽ giúp loại bỏ và vô hiệu hoá các tác nhân gây hại và dị ứng như lông vật nuôi, phấn hoa, vi khuẩn... Hơn nữa tấm lọc này còn có khả năng giữ lại các hạt bụi mịn có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 0.3 micromet.

Lưu ý: Tấm vi lọc bụi này được thiết kế đặc biệt với các thành phần kháng khuẩn nên bạn chỉ nên vệ sinh khô, tránh sử dụng nước với tấm lọc này.

Tấm lọc kháng khuẩn

Được ứng dụng trên máy lạnh LG, tấm lọc kháng khuẩn có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm trong không khí kèm khả năng kháng khuẩn hiệu quả. Đây là lớp bảo vệ ngoài cùng, cho phép bạn dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa vừa mang đến độ bền cao, vừa tăng khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn.

Trên đây là các tính năng, công nghệ kháng khuẩn khử mùi mà LG đã trang bị cho các dòng máy lạnh của mình. Hy vọng qua bài viết này, Điện máy An Việt đã giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn máy lạnh tốt nhất cho gia đình mình.

Giỏ hàng(2 Sản phẩm)

Smart Tivi Samsung 43 inch UA43K5310
20.390.000₫
Bỏ sản phẩm