Điện máy AN VIỆT - Tổng kho điện máy bán buôn, bán lẻ Điện máy AN VIỆT - Tổng kho điện máy bán buôn, bán lẻ
Điện máy AN VIỆT - Tổng kho điện máy bán buôn, bán lẻ

Ưu điểm và kinh nghiệm sử dụng điều hòa không khí inverter

Các ưu điểm và kinh nghiệm dưới đây cho thấy lợi ích của việc mua điều hòa không khí sử dụng công nghệ Inverter.

Tiết kiệm điện năng lên tới 60%

Vào thời điểm nắng nóng kéo dài, nhiều người tiêu dùng đổ xô đi mua điều hòa, nhưng đa số vẫn lăn tăn không biết liệu điều hòa Inverter có thực sự tiết kiệm điện không. Chia sẻ về ưu điểm tiết kiệm điện của điều hòa Inverter, anh Vũ Tiến Thành, kỹ thuật viên điện lạnh lâu năm, cho biết: "Điều hòa không khí Inverter sử dụng máy nén công nghệ biến tần DC Inverter hiện đại nên tiết kiệm điện năng lên tới 60% so với điều hòa thông thường. Do công nghệ Inverter biến đổi dòng điện xoay chiều (AC) thành dòng điện một chiều (DC). Motor một chiều (DC) hiệu suất cao sử dụng lực từ để vận hành máy nén chính xác giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ".

Làm lạnh nhanh chóng

Máy nén công nghệ biến tần DC Inverter trong điều hòa không khí giúp đưa công suất máy đạt đến tốc độ tối đa trong thời gian đầu, kết hợp sử dụng loại môi chất làm lạnh mới như R410a sẽ làm lạnh nhanh chóng cho căn phòng.

Duy trì ổn định nhiệt độ phòng

Công nghệ Inverter còn có ưu điểm giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh cảm giác lúc quá nóng, lúc lại quá lạnh do hơi lạnh được bổ sung liên tục và duy trì. Điều này đem lại không gian mát lạnh, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.


Tiếng ồn khi sử dụng máy điều hòa thông thường khiến bạn ngủ không ngon giấc. Điều hòa công nghệ Inverter sẽ khắc phục được nhược điểm này, nhờ vào động cơ hoạt động ổn định, sử dụng loại môi chất làm lạnh mới như R410a giúp làm lạnh nhanh và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình sử dụng.Hoạt động êm ái không gây tiếng ồn

Độ bền cao

Các dòng máy điều hòa không khí Inverter đều có độ bền rất cao, nên khi mua khách hàng sẽ được bảo hành thời gian dài hơn so với các loại điều hòa thông thường.

Những lưu ý khi sử dụng điều hòa không khí Inverter

Không tắt máy ngay khi nhiệt độ phòng đạt yêu cầu: Sai lầm này sẽ khiến điều hòa Inverter không tiết kiệm điện năng mà tiêu thụ điện nhiều hơn.

Cần đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng lắp đặt: Phòng kín, cách nhiệt tốt, không nên lắp đặt điều hòa ở các vị trí gần bếp ga, tivi, tủ lạnh… bởi nhiệt độ tỏa ra từ các thiết bị này sẽ làm giảm độ lạnh.

Công suất máy phải phù hợp diện tích phòng, không nên mua công suất điều hòa nhỏ hơn so với diện tích phòng sẽ khiến máy tiêu tốn điện năng cao hơn

Giỏ hàng(2 Sản phẩm)

Smart Tivi Samsung 43 inch UA43K5310
20.390.000₫
Bỏ sản phẩm