Tổng Hợp Các Công Nghệ Nổi Bật Của Điều Hòa Casper

Điều hòa Casper là dòng điều hòa nhập khẩu Thái Lan, tuy mới gia nhập thị trường Việt Nam một vài năm nay nhưng với thiết kế sang trọng, giá thành rẻ, cùng các công nghệ hiện đại, thân thiện, điều hòa Casper đã chiếm được nhiều sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng Việt Nam. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem các công nghệ nổi bật của điều hòa Casper là những công nghệ gì nhé!

1. Chức năng tự làm sạch iClean

Điều hòa Casper được trang bị chức năng tự động làm sạch sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc bên trong máy, giúp điều hòa duy trì khả năng làm lạnh tối ưu của máy. Chức năng làm sạch của điều hòa Casper CHỈ thực hiện khi điều hòa ngừng làm lạnh và sẽ thực hiện 4 bước làm sạch trong vòng 20 phút:

 

  • Đóng băng dàn lạnh
  • Rã băng và cuốn trôi
  • Sấy khô
  • Quạt tự động

 

2. Cảm biến thân nhiệt iFeel

Bộ cảm biến nhiệt được đặt trong remote của điều hòa Casper có khả năng cảm nhận nhiệt độ của cơ thể sau đó truyền tín hiệu đến bộ phận của máy, điều hòa Casper sẽ tự động điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ để phù hợp với cơ thể của người dùng, tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh trong khi ngủ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

3. Khả năng làm lạnh nhanh và sâu

Điều hòa Casper được trang bị máy nén đời mới, chất lượng cao có thể làm lạnh rất nhanh, máy nén có thể đạt đến tốc độ vòng quay 3900 vòng/phút chỉ trong 30 giây đầu tiên giúp luồng khí lạnh có thể nhanh chóng lan tỏa làm lạnh khắp phòng, đem đến cảm giác mát lạnh, thoải mái cho người dùng.

4. Công nghệ i-Saving

Luồng gió thổi ra từ điều hòa Casper khi được cài đặt điều chỉnh nhiệt độ sẽ theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như bình thường. Điều này giúp cho nhiệt độ luôn được kiểm soát cũng như trạng thái của máy nén sẽ không phải thay đổi hoạt động quá nhiều và liên tục khi chúng ta điều chỉnh nhiệt độ tăng/giảm đột ngột.

Sau khi nhiệt độ đã phù hợp với cài đặt của người dùng, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống 1 Hz, nhờ vậy điện năng tiêu thụ có thể giảm xuống còn 0.3W.

5. Chế độ tiết kiệm điện Eco

Chế độ Eco cho phép người dùng hoạt động máy ở công suất vừa phải, làm lạnh sâu hơn, máy hoạt động êm ái và ổn định. Đặc biệt, ở chế độ Eco điện năng tiêu thụ của máy sẽ được giảm thiểu tối đa, giúp tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo